fbpx

บริษัทบริการด้านโลจิสติกส์จัดส่งพัสดุชั้นนำของไทยที่ให้บริการ

พันธมิตรของเรา

ไปรษณีย์ไทย

บริษัท ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน)

บริษัท ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) รวมทั้งบริษัทย่อยและบริษัทร่วม ดำเนินธุรกิจการให้บริการด้านโลจิสติกส์มานานกว่า 25  ปี ปัจจุบันกลุ่มบริษัทฯ เป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ชั้นนำของไทยที่ให้บริการโลจิสติกส์ครบวงจรอย่างแท้จริง การให้บริการของกลุ่มบริษัทฯ ประกอบด้วยการให้บริการที่ครอบคลุมการขนส่งสินค้าทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ ทั้งทางอากาศ ทางทะเล และทางบก  การให้บริการด้านพิธีการศุลกากร และการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ (Supply Chain Management) การให้บริการด้านโลจิสติกส์ของกลุ่มบริษัทฯ ครอบคลุมการให้บริการทั้งกลุ่มสินค้าทั่วไป และสินค้าที่ต้องการความชำนาญเฉพาะด้าน เช่น สินค้าเคมีและสินค้าอันตราย เป็นต้น

ไปรษณีย์ไทย

บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด(มหาชน)

ผู้ให้บริการด้านตู้เติมเงินออนไลน์ เติมสบายพลัส ,เวนดิ้งพลัส 

เป็นแพลตฟอร์มการรับชำระที่มั่นคง ปลอดภัย และใช้งานได้ง่ายต่อผู้บริโภค สรรค์สร้างผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองต่อความต้องการผู้บริโภค กระตุ้นบุคลากรให้พร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมอยู่เสมอและ บริหารต้นทุน ให้มีประสิทธิภาพ เพื่อรองรับการแข่งขัน เพื่อมอบสินค้าและบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า มุ่งเน้นคุณภาพในการให้บริการลูกค้า บนมาตรฐานที่สูง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจต่อสินค้าของบริษัท มุ่งมั่นที่จะสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืน ร่วมกับสังคมด้วยการเอาใจใส่ดูแลผลประโยชน์อย่างเป็นธรรมต่อผู้มีส่วนได้เสียของบริษัททุกกลุ่ม

ไปรษณีย์ไทย

บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน)

เป็นบริษัทมหาชนด้านน้ำมันและแก๊สสัญชาติไทยซึ่ง บางจากดำเนินธุรกิจการกลั่นน้ำมันเพื่อผลิตน้ำมันสำเร็จรูป ปิโตรเคมีและเคมีภัณฑ์ รวมถึงดำเนินธุรกิจการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานทดแทน ผลิตภัณฑ์ชีวภาพและการค้า

ร่วมเป็นพันธมิตรด้านการขยายจุดให้บริการแฟรนไชส์ไปยังปั้มบางจากทั่วประเทศ

ขนส่ง Express ส่งด่วนทั่วไทย สูงสุด 50 กิโล

Flash Express

Kerry Express

Kerry Express ผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุในประเทศอย่างรวดเร็วและปลอดภัย การันตีด้วยคุณภาพบริการ No.1 Brand Thailand 4 ปีซ้อน ราคาเริ่มต้น 25 บาท สามารถใช้บริการได้ที่สาขา ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส ทั่วประเทศ

Flash Express

Flash Express

FLASH EXPRESS CO., LTD เป็นบริษัทขนส่งชั้นนำต้นๆในประเทศไทยที่ให้บริการจัดส่งสินค้าภายในประเทศได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย อีกทั้งค่าจัดส่งพัสดุมีราคาที่ถูก พร้อมงานบริการเรียกเก็บเงินปลายทาง ค่าธรรมเนียมเพียง 2.5% เท่านั้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าบุคคลและลูกค้าธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ สามารถใช้บริการได้ที่สาขา ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส ทั่วประเทศ

ไปรษณีย์ไทย

ไปรษณีย์ไทย

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) (Thailand Post) ให้บริการส่งของทางไปรษณีย์ บริการส่งด่วน (EMS) ตรวจสอบสถานะหรือเช็คเลขพัสดุ ได้ตลอด 24 ชม. ผ่านระบบ Track & Trace ใช้บริการได้ที่สาขาชิปป์สไมล์ เซอร์วิส ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

SCG Express

SCG EXPRESS

SCG EXPRESS เป็นบริการขนส่งพัสดุย่อยแบบเร่งด่วนได้ตลอด 24 ชม. ให้บริการทั่วไทย  สามารถเลือกใช้บริการได้ที่สาขาชิปป์สไมล์ เซอร์วิส ได้ใกล้บ้านท่าน

DHL eCommerce

DHL eCommerce

ขนส่งชั้นนำมีชื่อเสียงในประเทศ มอบบริการจัดส่งพัสดุทั้งภายในประเทศสำหรับลูกค้าที่ต้องการมาใช้บริการที่สาขา ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส ทั่วประเทศ รองรับกระบวนการของคุณด้วยโซลูชั่นการจัดส่ง e-commerce ซึ่งพัฒนามาอย่างเต็มที่ และช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจออนไลน์ได้

True e-Logistics

True E-Logistics

True E-Logistics ให้บริการขนส่งพัสดุภายในประเทศ จัดส่งพัสดุถึงปลายทางภายใน 1 วัน พร้อมบริการเข้ารับพัสดุถึงบ้าน ให้บริการขนส่งพัสดุภายในประเทศ พื้นที่ให้บริการเข้ารับพัสดุในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (นนทบุรี, ปทุมธานี และสมุทรปราการ) สามารถเลือกใช้บริการได้ที่สาขาชิปป์สไมล์ เซอร์วิส ได้ใกล้บ้านท่าน 

True e-Logistics

Ninja van (ให้บริการเร็วๆ นี้)

Ninja van เป็นผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

True e-Logistics

CJ Logistic (ให้บริการเร็วๆ นี้)

CJ Logistic  เป็นผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ชั้นนำ ครอบคลุมทั่วไทย ไม่เว้นวันอาทิตย์ ด้วยราคาสุดพิเศษ

ขนส่ง Express จัดส่งเร่งด่วน ถึงมือผู้รับโดยไว 

LAZADA drop off point

MAKESEND Express

MAKESEND Express ผู้ให้บริการด้านการจัดส่งพัสดุแบบ Same day โดยให้บริการการจัดส่งพัสดุทั่วไปและการจัดส่งพัสดุรักษาอุณหภูมิ

(สามารถใช้บริการได้ที่แฟรนไชส์ชิปป์สไมล์ เซอร์วิสที่ร่วมรายการ กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม)

LAZADA drop off point

Teleport (ให้บริการเร็วๆ นี้)

Teleport  ผู้ให้บริการด้านการจัดส่งพัสดุแบบเร่งด่วน มีทั้งให้บริการจัดส่งแบบ 1 ชั่วโมง,  การจัดส่ง 4-6 ชั่วโมง,  การจัดส่งแบบ Same day  และการจัดส่งแบบ Next day โดยให้บริการการจัดส่งพัสดุทั่วไป

ขนส่ง Logistic ส่งทั่วไทย ใหญ่แค่ไหนก็ส่งให้ได้ สูงสุด 100 กิโล   (เร็วๆ นี้)

LAZADA drop off point

RTT Express

RTT Express ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ของไทยที่ให้บริการโซลูชั่นด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจร โดยสามารถจัดส่งพัสดุได้ทั่วประเทศ รองรับพัสดุที่มีน้ำหนักเยอะสูงสุด 100 กิโล

บริการเสริม

AirPay เคาน์เตอร์

Airpay  บริการเติมเงินมือถือออนไลน์ทุกเครือข่าย เติมเงินเกมออนไลน์ บัตรเงินสด และ ชำระบิล ค่าไฟฟ้า ค่าน้ำประปา ค่าเบี้ยประกัน ค่าบัตรเครดิต ค่าโทรศัพท์บ้าน ค่าโทรศัพท์มือถือ ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าพ.ร.บ.รถยนต์ และอื่นๆ อีกมากมายได้อย่างสะดวกและปลอดภัยผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยสินค้าและบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการกว่า 200 รายการ

ทิพยประกันภัย

ทิพยประกันภัย  เป็นผู้นำด้านการประกันวินาศภัยของประเทศ ครอบคลุมทุกประกันต่างๆ ที่พร้อมคลุมครองท่านทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์  ประกันอัคคีภัยและทรัพย์สิน  ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง  ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ต่อพ.ร.บ.รถทุกชนิด

TQM Insurance Broker ผู้นำด้านที่ปรึกษาประกันภัย ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยเดินทาง ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ที่ปรึกษาด้านประกันภัย โปรโมชั่นผ่อน0% บริการ24ขั่วโมง โทร 1737.

TQM ที่ปรึกษาประกันภัยและการเงินชั้นนำของไทย โบรคเกอร์ด้านพ.ร.บ.และประกันภัยทุกแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ ประกันภัยรถยนต์  พ.ร.บ.รถทุกชนิด  ประกันวินาศภัย  ประกันชีวิต เป็นต้น

TQM Insurance Broker ผู้นำด้านที่ปรึกษาประกันภัย ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยเดินทาง ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ที่ปรึกษาด้านประกันภัย โปรโมชั่นผ่อน0% บริการ24ขั่วโมง โทร 1737.

AIS ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศตามจำนวนผู้ใช้งาน โดยให้บริการจำหน่ายซิมการ์ด THE ONE SIM โดยสามารถซื้อได้ที่สาขาแฟรนไชส์ที่ร่วมรายการ

(กรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม)