ร้านสารพัดงานบริการ

บริการเสริมอื่น ๆ จากผู้ให้บริการชั้นนำ

รวบรวมงานบริการมากมายไว้ที่นี่ที่เดียว ทั้งจุดชำระบิล, บริการเติมเงินทุกระบบ, บริการเติม Wallet, จุดบริการขอสินเชื่อ, บริการฝาก – ถอนเงินครอบคลุมหลาย ๆ ธนาคาร และศูนย์รวม พ.ร.บ.ภาษี ประกันภัยชั้นนำ

บริการเคาน์เตอร์ เซอร์วิส ผ่าน SABUY Counter 

บริการชำระบิล, บริการเติมเงินทุกระบบ, บริการเติม Wallet, บริการชำระค่าสินค้า และค่าขนส่งบริการฝาก – ถอนเงินครอบคลุมหลาย ๆ ธนาคาร สามารถใช้บริการได้ที่ ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

SABUY MONEY (สบาย มันนี่) วอลเล็ท กระเป๋าเงินดิจิทัล (E-Wallet)

ให้บริการโดยบริษัท สบาย มันนี่ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และประชาชนสามารถใช้จ่ายเงินที่จุดรับชำระต่าง ๆ

บริการประกันภัยทุกรูปแบบผ่าน บริษัท สบาย แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด

โบรกเกอร์ที่สามารถช่วยเลือกความคุ้มครองให้เหมาะสม และมีความมุ่งหวังที่จะให้บริการประกันภัยที่ดี สามารถซื้อได้ง่าย ๆ ใกล้บ้านคุณ 

บริการตู้เติมเงินเติมสบายพลัส

ตู้เติมเงิน “เติมสบายพลัส” สามารถให้บริการได้หลากหลาย เช่น เติมเงินโทรศัพท์มือถือ ชำระบิลค่าใช้จ่ายต่าง ๆ บริการฝากเงินของธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อการเกษตร และสหกรณ์การเกษตร ธนาคารกรุงศรี ชำระบิลการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ซึ่งเป็นตัวแทนการรับชำระอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เป็นต้น

บริการตู้จำหน่ายสินค้า Vending Machine

จำหน่ายเครื่องดื่ม และอาหารสำเร็จรูปผ่านตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ (Vending Machine) ดำเนินธุรกิจโดย VDP ซึ่งมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเป็นช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าที่อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภค เช่น น้ำดื่ม เครื่องดื่มชูกำลัง น้ำอัดลม เครื่องดื่มชาเขียว อาหารสำเร็จรูป และขนมขบเคี้ยว ผ่านตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ ภายใต้เครื่องหมายการค้า “เวนดิ้ง พลัส” “6.11 Select” และ “6.11 Corner” โดยมีการติดตั้งตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงงาน สถานศึกษา หอพัก สถานีขนส่ง สถานีบริการน้ำมัน สำนักงาน จุดกระจาย และจุดโหลดสินค้า

AIS ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ตามจำนวนผู้ใช้งาน โดยให้บริการจำหน่ายซิมการ์ด THE ONE SIM ซึ่งสามารถซื้อได้ที่สาขาแฟรนไชส์ที่ร่วมรายการ

(กรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม)

SWOPMART แพลตฟอร์มสำหรับการซื้อ – ขายสินค้าไอทีมือสองโดยเฉพาะ เริ่มให้บริการในปี พ.ศ. 2564 ในรูปแบบเว็บไซต์ เพื่อเป็นตัวกลางในการอำนวยความสะดวก และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่คนไทยทั้งในส่วนของผู้ซื้อ และผู้ขายสินค้าไอทีมือสอง ให้สามารถเลือกซื้อขายสินค้าไอทีมือสองผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย และช่วยยกระดับการซื้อขาย ให้สะดวก รวดเร็ว และตอบโจทย์ทั้งผู้ซื้อ ผู้ขายผ่านฟีเจอร์ต่าง ๆ อาทิ การชำระเงินอย่างปลอดภัยผ่านระบบออนไลน์ การจัดส่งสินค้าทั่วไทยกับพันธมิตรด้านการขนส่งของ SWOPMART บริการตรวจสอบคุณภาพสินค้า บริการรับรองคุณภาพสินค้า บริการแนะนำมูลค้าสินค้าอย่างเป็นธรรม บริการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้าน

บริการจำนำสินเชื่อรถ บ้าน ที่ดิน พร้อมให้บริการสำหรับโซนภาคอีสาน

เต่าบิน คาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง รสชาติอร่อยเท่ากันทุกแก้ว ชงสดใหม่ด้วยระบบหุ่นยนต์สุดอัจฉริยะครั้งแรกในไทย

TSR มี 4 กลุ่มธุรกิจหลัก คือ แบรนด์ “อัลไพน์” จัดจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งเทคโนโลยีจากยุโรป, แบรนด์ “ดริ้งค์โค” จัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำชั้นนำกว่า 13 แบรนด์ทั่วโลก, แบรนด์ “เซฟ” ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำเซฟ และแบรนด์ “ผ่อนสบาย” ให้บริการธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า

บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด เป็นบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล ซึ่งดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ ปี 2539 เพาเวอร์บายได้เติบโตมาจากการเป็นส่วนหนึ่งของแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ปัจจุบันเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที มือถือ แกดเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการ 90 แห่งครอบคลุมทั่วประเทศไทย